Cách tải Album list nhạc phim trên nhaccuatui, zing MP3 nhanh nhất

Việc tải toàn bộ Album, playlist nhạc, video, phim bộ trên các trang nghe nhạc, xem phim trực truyến (để xem, nghe trên ô tô, tivi hoặc máy tính, điện thoại...), nếu tải từng bài thì rất tốn thời gian. Bạn nên sử dụng phần mềm tự động lấy link Album, playlist nhạc mp3, video để nó tự động bắt link và tải về hàng loạt.

Cách 1: Tải nhạc bằng phần mềm Music-Video Downloader 4.3

Phần mềm này do bạn ptk911 (Moderator diễn dàn vn-zoom) phát triển. Đây là phần mềm rất nhỏ gọn (600KB) nhưng có đầy đủ các chức năng cần thiết để lấy link tải nhạc, video, hỗ trợ download từ các trang  zing mp3, tv.zing.vn, nhạccuatui.com, chiasenhac.vn, soundcloud.comyoutube.com.

LINK TẢI PHẦN MỀM Music-Video Downloader

Hướng dẫn sử dụng:

1. Sau khi tải file Music-Video Downloader 4.3.exe về máy tính, bấm vào file này để mở chương trình bắt link nhạc, phim.
2. Copy link album, link nhạc, link video muốn tải về, bấm vào ô Paste Link để phần mềm tự động copy link vào ô phía trên, chờ một chút để phần mềm tự dò link.
3. Chọn chất lượng file nhạc, video muốn tải về . Sau đó bấm vào ô Thư mục lưu để chọn đường dẫn lưu file trong máy tính (mặc định lưu file ở desktop)
- Bài hát, album, playlist: chất lượng lossless (flac), 500 kbps (m4a), 320 kbps, 128 kbps (mp3)
- Video chất lượng: 1080p HD, 720p HD, 480p, 360p (mp4)
4. Chọn tải trực tiếp, xuất link ra file .txt hoặc gửi link sang IDM. Nếu chọn tải trực tiếp thì phần mềm sẽ tự động tải về máy tính.
5. Bấm vào ô GET LINK để bắt đầu tải.
Lưu ý: Trong link tải ở trên, google có cảnh báo nhầm file này có thể nhiễm virus, các bạn cứ yên tâm mà tải về nhé.

Minh họa cách tải bài hát:

Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3

Minh họa cách tải Album, playlist nhạc:

tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_1

Minh họa cách tải Video:

tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_2
Lưu ý: Do phần mềm viết bằng autoit nên nếu chương trình diệt virus báo nhầm là virus thì phải thêm phần mềm vào danh sách loại trừ.

Cách 2: Tải nhạc bằng Album Downloader - 1.4.5.0 (Cập nhật 8/2021)

Phần mềm này được phát triển bởi bạn Đinh Công Thắng (dinhcongthang113@gmail.com). Phần mềm này hoàn toàn bằng tiếng Việt nên rất dễ sử dụng.

* Chức năng chính:

- Tự động tải album nhạc từ các trang nhạc nghe nhạc trực tuyến của Việt Nam như: Zing MP3 (https://mp3.zing.vn, radio.zing.vn); Chia sẻ nhạc (https://chiasenhac.vn); Nhạc của tui (https://nhaccuatui.com); Nhạc hòa tấu (https://nhachoatau.info); Nhạc vui (https://nhac.vui.vn). Thay đổi chất lượng bài hát tải về trên mp3.zing.vn, nhaccuatui.com hay chiasenhac.com
- Tải sách nói trên trang https://khosachnoi.com.vn
- Tải phim bộ (theo các phần) trên trang htv3tv.com, tải phim trên trang Youtube, Zing TV (https://tv.zing.vn)
- Cho phép tạo thư mục có Tiếng Việt hoặc không theo tên từng Album
- Cho phép tách thư mục theo từng album hoặc gom tấc cả các bài hát vào cùng một thư mục
- Thay đổi nơi tải album về bằng cách thay đổi thư mục lưu trữ mặc định của chương trình
- Tích hợp tăng tốc tải album bằng chương trình tăng tốc tải file IDM (Internet download manager), cho phép cấu hình đường dẫn đến IDM nếu cài đặt IDM ở thư mục khác với thư mục mặc đinh
- Hỗ trợ tải nhiều Album, nhiều file cùng lúc từ nhiều trang khác nhau
- Hỗ nghe nhạc trực tiếp trên giao điện phần mềm.
- Có phiên bản Album Downloader 1.0 dành cho điện thoại Android (dùng để tải nhạc, video trực tiếp lên điện thoại)

* Hướng dẫn chung:

- Tải file Album Downloader-32bit- 1.4.4.9.exe hoặc Album Downloader-64bit- 1.4.4.9.exe theo link ở trên về máy tính, bấm vào file này để cài đặt chương trình.
- Chương trình sau khi kích hoạt sẽ hiển thị biểu tượng hình nốt nhạc màu xanh, có nền trắng nằm ở khay hệ thống.

* Hướng dẫn tải nhạc từ trang Zing MP3 (https://mp3.zing.vn, radio.zing.vn)

Làm theo các bước như sau:

1. Vào trang web: mp3.zing.vn để tìm và chọn Album nhạc mp3 cần tải về, copy link của Album (có dạng https://mp3.zing.vn/album/abc.html) trên thanh địa chỉ address của trình duyệt.
Ví dụ: AlbumTop 100 Pop Âu Mỹ Hay Nhất có link tải là https://mp3.zing.vn/album/Top-100-Pop-Au-My-Hay-Nhat-Various-Artists/ZWZB96AB.html
2. Mở chương trình AlbumDownloader lên. Tại giao điện chính của chương trình, bấm vào nút Thêm mới Album, chương trình sẽ tự động thêm link vào ô URL, đợi một chút để chương trình hiển thị danh sách các file nhạc trong Album. Bạn có thể chọn hết Album hoặc một số bài hát ưa thích để tải về. Sau đó bấm nút OK để chương trình thêm danh sách các bài nhạc cần tải vào khung tải file.
tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_3
3. Nhấn chuột phải vào một link nhạc bất kỳ trong khung tải file, chọn dòng Bắt đầu tải, chương trình sẽ bắt đầu tải (mặc định cùng lúc tải 5 bài nhạc) cho đến khi hết các bài nhạc đã chọn trong Album.
tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_4
4. Bạn có thể tạm dừng tải file, xóa file khỏi danh sách tải hoặc nghe lại các file nhạc đã tải về ngay trong giao điện của khung tải file bằng cách sử dụng menu chuột phải như bước 3.
5. Trong khi đang tải nhạc, nếu muốn tiếp tục tải một Album khác, bạn cứ làm các bước như trên và đợi cho đến khi nào tải xong.

Lưu ý:

- Chất lượng tải file mp3 từ trang zing MP3 là 320 kbps.
- Có thể tải được top 100 bài hát trên trang zing MP3
- Khi tải nhạc, chương trình sẽ tự động tạo một thư mục trên máy tính có tên trùng tên Album đã chọn, trong thư mục này sẽ có các bài hát trong album theo thứ tự như trên trang web, kèm theo các thông tin liên quan (tên ca sĩ).
- Để chuyển Album cần tải sang chương trình tăng tốc IDM để tải cho nhanh thì tại bước 2, thay vì bấm nút OK, bạn bấm hút Gửi IDM.

* Hướng dẫn tải nhạc từ trang Nhạc của tui (https://nhaccuatui.com)

Tương tự như trên, các bạn làm theo các bước từ 1 đến 4.
Lưu ý:
- Link của Album từ trang nhaccuatui.com có dạng (https://www.nhaccuatui.com/playlist/abc.html). Ví dụ: Album "Remix Collection 2017- Hồ Quang Hiếu" có link tải là https://www.nhaccuatui.com/playlist/remix-collection-2017-ho-quang-hieu.EhlJn5w7m1lg.html
- Chất lượng tải file mp3 từ nhaccuatui.com chỉ là 128 kbps.

* Hướng dẫn tải nhạc từ trang Chia sẻ nhạc (https://chiasenhac.vn)

Tương tự như trên, các bạn làm theo các bước từ 1 đến 4. 
Lưu ý:
- Link của Album từ trang này có dạng https://chiasenhac.vn/nghe-album/abc.html (Ví dụ: https://chiasenhac.vn/nghe-album/don-gian~ho-quang-hieu~tsvq3cmsqewv84.html)
- Trên trang này có cả nhạc chất lượng 128 kbps và 320kps để bạn lựa chọn tải về. Ngoài ra, để tải được nhạc lossless các bạn cần chọn vào Login to server, khung Login bạn nhập tài khoản đăng nhập và Password (mật khẩu truy cập vào website chiasenhac.vn), sau đó sao chép link một album nhạc dán vào khung URL, bạn sẽ thấy được tất cả các chất lượng bài hát từ 128 kbps, 320 kbps, 500 kbps và lossless.
tải Album list nhạc, phim trên nhaccuatui.com, zing MP3_5
- Cách tải phim bộ, nhạc, sách nói ở các trang khác đã nêu ở trên cũng áp dụng cách tương tự như đã hướng dẫn.

Cách 3: Tải nhạc, video đơn giản nhất bằng trình duyệt web Cốc Cốc

Một số phần mềm có chức năng tương tự như trên như: FESOUPNhacCuaTui 1.6GetMusicMusic LeecherMTH_Mp3down, Zing mp3 Album 3.0...hiện đã không còn sử dụng được nữa./.
Minh Hùng (Tổng hợp)

  Bài liên quan

  Ý KIẾN

  Tổng số: 6
  1. Hoang61425/10/18

   Bài viết tốt hướng dẫn cụ thể nhưng mình thích nhất là PHẦN MỀM ALBUM DOWNLOADER - 1.4.4.1 ( thực ra là 1.4.4.2) khắc phục lỗi tải album nhac cua tui, trước sd bản 1.4.3.8 bó tay. cảm ơn tác giả tạo ra Album downloader.đã tạo được sản phẩm thiết thực cho cộng đồng mạng

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Minh Hùng25/10/18

    Cảm ơn bạn. Đã cập nhật lại bài viết: phần mềm Album downloader lên phiên bản 1.4.4.2.

    Xóa
  • Nặc danh7/7/20

   Cảm ơn, phần mềm quá tuyệt tuy nhiên mình sử dụng download được khoảng 200 bài bị lỗi : cannot perform runtime binding on a null reference

   Trả lờiXóa
   Trả lời
   1. Minh Hùng8/7/20

    Bạn sừ dụng phần mềm nào vậy. Bạn có thể khởi động lại và chọn tải 1 lần ít bài hơn xem sao.

    Xóa
  Lưu ý:
  - Các bạn đóng góp ý kiến, nêu thắc mắc cần giải đáp vào khung bên dưới bằng tiếng Việt có dấu.

  - Đọc kỹ phần Hỏi - Đáp trước khi hỏi, những câu hỏi trùng nội dung có thể sẽ không trả lời.

  Tên

  Anti Virus,11,Âm thanh,4,Bảng lương,31,Bảo hiểm,6,Biểu mẫu,16,Bình luận BLHS,24,Bộ Luật,49,Calendar,9,Cán bộ công chức,43,CMND,15,Cư trú,19,Dân sự,10,Doanh nghiệp,24,Đất đai - Nhà ở,18,Đầu tư - Đấu thầu,23,Ebook,11,Game,4,Giao thông,49,Giấy tờ xe,32,Hệ thống,9,Hình ảnh,15,Hình sự,18,học Tiếng Anh,9,Hộ khẩu,8,Hôn nhân Gia đình,13,Khai sinh,9,Kinh nghiệm pháp lý,9,Lao động,16,Luật cơ bản,93,Luật thuế,21,Luật tiếng Anh,59,Nghĩa vụ quân sự,9,Phần mềm điện thoại,14,Phần mềm PC,101,Quyết định,1,Tải file,22,Thanh tra - Khiếu nại tố cáo,3,Thủ thuật Facebook,18,Thủ thuật Zalo,2,Thủ tục hành chính,75,Tố tụng hình sự,12,Trắc nghiệm,15,Trực tuyến,6,Văn bản,2148,Văn phòng,15,Video,4,Xây dựng,11,Xử phạt,2,
  ltr
  item
  Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính: Cách tải Album list nhạc phim trên nhaccuatui, zing MP3 nhanh nhất
  Cách tải Album list nhạc phim trên nhaccuatui, zing MP3 nhanh nhất
  Hướng dẫn cách tải Album, playlist nhạc, phim trên website nhaccuatui.com, zing MP3 và các trang nghe nhạc, phim trực tuyến bằng 3 phần mềm miễn phí.
  https://2.bp.blogspot.com/-6vFsklT98Fs/WvRJdbrebyI/AAAAAAAAKwg/xuE8lIvLqc0ohXicY9IoW_ZSBrA52eKEgCLcBGAs/s1600/Music-Video%2BDownloader.gif
  https://2.bp.blogspot.com/-6vFsklT98Fs/WvRJdbrebyI/AAAAAAAAKwg/xuE8lIvLqc0ohXicY9IoW_ZSBrA52eKEgCLcBGAs/s72-c/Music-Video%2BDownloader.gif
  Tra cứu pháp luật - Thủ Tục Hành Chính
  https://www.tracuuphapluat.info/2017/02/cach-tai-album-nhac-phim-tu-nhaccuatui-va-zing-mp3.html
  https://www.tracuuphapluat.info/
  https://www.tracuuphapluat.info/
  https://www.tracuuphapluat.info/2017/02/cach-tai-album-nhac-phim-tu-nhaccuatui-va-zing-mp3.html
  true
  1624770636553188390
  UTF-8
  Loaded All Posts Not found any posts Xem tất cả bài viết Đọc tiếp Trả lời Hủy trả lời Xóa By Trang chủ PAGES Bài viết View All RECOMMENDED FOR YOU Chủ đề ARCHIVE Tìm kiếm với từ khóa ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12 just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share to a social network STEP 2: Click the link on your social network Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy Table of Content