Tìm kiếm

Phim Hàn Quốc "Sắc đẹp ngàn cân" phụ đề tiếng Việt, xem online


sac dep ngan can
Bộ phim Sắc đẹp ngàn cân (tựa gốc 200 pounds beauty) của đạo diễn Kim Yong - hwa với diễn xuất của cặp diễn viên tài sắc Kim Ah Joong và Joo Ji Mo 

Không chỉ là câu chuyện tình cảm hài hước, lãng mạn muôn thuở của điện ảnh Hàn Quốc mà còn chứa đầy những quan niệm nhân bản, sâu sắc và giản dị đến cảm động. Tình yêu có thể nảy nở từ sắc đẹp nhưng để tình yêu phát triển, đơm hoa kết trái lại cần đến sự chân thật, chia sẻ, đồng điệu của tâm hồn.
Phim này phỏng theo một truyện tranh ở Nhật, nhưng động vào đề tài nóng của Hàn Quốc là "plastic surgery" (phẫu thuật thẩm mỹ)...

Ammy là một cô gái gợi cảm, quyến rũ nhưng lại có giọng hát dở tệ. Còn Hanna thì lại mập ú và xấu xí nhưng lại được trời phú cho giọng hát rất truyền cảm. Vậy là một kịch bản hoàn hảo được dựng lên để kết hợp hai cô nàng lại với nhau. Ammy ra sân khấu làm nóng mắt khán giả bằng các đường cong chết người cùng những vũ điệu bốc lửa. Hanna (Kim Ah - Joong) thì đứng bên trong cánh gà, góp phần vào màn trình diễn đó với giọng ca ngọt ngào....

Dù bị mọi người đối xử rất hờ hững vì vẻ bề ngoài, tròn xoay, cục mịch của mình, Hanna vẫn sống rất vô tư và bao dung cho đến khi cô bị cô bạn Ammy sỉ nhục trước mặt Sang Jun (Joo ji - mo) - người cô thầm yêu trộm nhớ.
Quá buồn tủi, Hanna hạ quyết tâm đi phẫu thuật thẩm mỹ toàn thân…
Sau 3 năm lẩn tránh mọi người, Hanna đã quay trở lại với dáng vẻ xinh đẹp, gợi cảm và là niềm mơ ước của các chàng trai. Không ai nhận ra cô chính là Hanna của ngày nào, ngay cả bạn thân của Hanna cũng không nhận ra cô. 

Từ một con vịt xấu xí biến thành một con thiên nga xinh đẹp nhưng liệu Hanna có giành được trái tim của Sang Jun hay không? Tình yêu, sắc đẹp và sự chân thật, cái nào sẽ chiến thắng?
Nội dung phim đơn giản nhưng kịch bản có sự chăm chút đáng kể với những chi tiết “phục bút” và “đan cài” chặt chẽ. Nhân vật phụ (rất phụ) như anh chàng giao hàng cũng được đi xuyên suốt phim và có một “số phận” của mình. Dù số phận ấy của anh chỉ là để minh hoạ cho nhân vật chính.
Xem xong phim, ấn tượng nhất là cảnh ca sĩ hát nhép, người hát thế đang “phiêu linh” theo cảm xúc nhưng do mập quá nên sập sàn sân khấu, người chỉnh nhạc kiêm quản lý ca sĩ đã nhanh chóng cứu vãn tình hình bằng cách bắn pháo bông thật “hoành tráng” trong khi đợi người hát thế ngoi lên khỏi bục sân khấu đổ phía trong. Xem mà buồn cười quá đi mất nhưng thấy nó thực và nó chinh phục được sự chú ý của khán giả.

Một điểm rất mạnh của phim này là các ca khúc trong phim. Cực kỳ phù hợp với hoàn cảnh và tâm trạng nhân vật. Mỗi ca khúc được lồng vào đúng thời điểm và tạo nên những cảm xúc nhất định trong lòng khán giả. Tại Hàn Quốc, sau khi Sắc đẹp ngàn cân ra rạp, nhiều khán giả trẻ đã lùng sục các ca khúc trong phim này để nghe: Beautiful Girl (Kim Ah Jong), Byul - Star (Youme), Maria (Kim Ah Jong)- ca khúc chính.

*Xem phim online: (gồm 3 phần, phụ đề Tiếng Việt)
Phần 1    Phần 2    Phần 3 
*Link download mediafire:(4 phần~400MB)
(Bấm vào link, đợi 8s, bấm Skip This Ad ở góc phải để tải file)
  • Link tải film
  • Tải phụ đề tiếng Việt
*Phần mềm hỗ trợ tải file Mediafire
Ca khúc chính trong phim:
Ave Maria (Trình bày: Kim Ah Joong)
Star (Byul)
Beautiful Girl (Trình bày: Kim Ah Joong)
Miss You Much