Skip to Content

Tầm nhìn và giá trị cốt lõi

Công ty Luật TNHH Khai Phong - (Khai Phong Law Limited Company/KPLC)

Công ty Luật TNHH Khai Phong - (Khai Phong Law Limited Company/KPLC) được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư xuất sắc, xác lập tư cách Pháp lý là một tổ chức hành nghề Luật sư. Luật Khai Phong tự hào có đội ngũ Luật sư Cộng sự, Chuyên gia, nhà tư vấn chuyên sâu về Pháp luật Đầu tư và Kinh doanh. Chúng tôi nỗ lực không ngừng cho mục tiêu xây dựng Công ty Luật Khai Phong trở thành một trong những Hãng Luật Đầu tư & Kinh doanh uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam. 

Chúng tôi xây dựng và tuân thủ “Chuẩn mực Tư vấn pháp luật”, với yêu cầu tư duy sâu, toàn diện, đưa ra giải pháp pháp lý tin cậy nhất, khai thông mọi rào cản trên cơ sở nền tảng hiểu biết pháp luật chắc chắn, đó là cốt lõi, là mục tiêu cao nhất khi hoạch định các giải pháp pháp lý cho Khách hàng.
Khai Phong cố gắng bền bỉ, tích luỹ và hoàn thiện năng lực tư vấn toàn diện, Dịch vụ Pháp lý được thực hiện bởi đội ngũ Luật sư, Chuyên gia có Năng lực và Kinh nghiệm chuyên sâu, Phương pháp chuyên nghiệp, Bảo mật tuyệt đối và Trách nhiệm đến cùng với quyền lợi cao nhất của Khách hàng như một “Đối tác Pháp lý tin cậy”.

Tại Công ty Luật Khai Phong, đó là mục tiêu, tầm nhìn, trụ cột phát triển và giá trị cốt lõi được thấm nhuần và tuân thủ như một chuẩn mực cao nhất.

YÊU CẦU DỊCH VỤ/TƯ VẤN

CÔNG TY LUẬT KHAI PHONG
Địa chỉ: P212-N4A, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.35641441 / 39973456 - Fax: 04.35641442
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
---------------------------------------------------------------------------------

CÁC TIN KHÁC