Skip to Content

Doanh nghiệp tiêu biểu: Một công ty Luật của tỉnh vươn tầm quốc gia

Doanh nghiệp tiêu biểu: Một công ty Luật của tỉnh vươn tầm quốc gia

Chúng tôi muốn nói đến Công ty Luật Khai Phong (thuộc Đoàn Luật sư – Sở Tư Pháp Hải Dương) là tổ chức hành nghề Luật sư đầu tiên và duy nhất của tỉnh đến nay hoạt động theo mô hình “Công ty Luật”. Một Công ty Luật được giới Luật sư, tư vấn luật và cộng đồng Doanh nghiệp biết đến là một hãng Luật chuyên sâu về tư vấn Pháp luật và cung cấp dịch vụ pháp lý cho Doanh nghiệp, nhà đầu tư trong hoạt động đầu tư và kinh doanh.

Công ty được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư của Tỉnh Hải Dương từ năm 2007, đến nay sau gần năm năm xây dựng và phát triển, Luật Khai Phong đã tạo được vị thế của một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam. Với định hướng mục tiêu và tầm nhìn xây dựng Luật Khai Phong trở thành một trong những Hãng Luật Kinh doanh uy tín và chuyên sâu, những năm qua các Luật sư, cán bộ nhân viên Công ty Luật Khai Phong đã nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa mục tiêu này.

 

Là một trong những tổ chức hành nghề Luật sư Công ty Luật thành lập ban đầu với trụ sở chính ở Hải Dương - một trong những trung tâm kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Công ty Luật Khai Phong có cơ hội được khẳng định năng lực của mình và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư kinh doanh thông qua việc tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các Doanh nghiệp trong tỉnh và doanh nghiệp đầu tư vào Hải Dương. Điển hình như Dự án Nhà máy xử lý nước thải thuộc Dự án cải tạo hệ thống thoát nước và xử lý nước thải Thành phố Hải Dương tại  Phường Ngọc Châu, Thành Phố Hải Dương của Liên danh nhà thầu SFC Umwelttechnik GmbH – Cộng hòa Áo, cùng nhiều Doanh nghiệp, dự án khác…Luật Khai Phong trở thành đối tác tư vấn pháp lý tin cậy của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Cùng với đó, trong những năm qua với thế mạnh của các Luật sư trẻ có năng lực và tâm huyết với nghề, đội ngũ Luật sư Công ty đã trưởng thành qua những Dự án tư vấn lớn và phức tạp tạo tiền đề cho sự tích lũy và nâng cao năng lực tư vấn pháp lý chuyên sâu và nâng cao tính chuyên nghiệp của Luật sư và dịch vụ cung cấp. Quan trọng hơn những gì ghi nhận được là tư tưởng “vươn ra biển lớn” của những người điều hành Công ty là động lực cho đội ngũ Luật sư Công ty trong việc hoàn thiện dịch vụ, mở rộng hoạt động thông qua việc cung cấp Dịch vụ pháp lý cho Khách hàng cả nước. Về phạm vi hoạt động, đến nay, ngoài Hải Dương, Luật Khai Phong đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho các Doanh nghiệp tại hầu hết các địa bàn kinh tế trọng điểm của cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương…cho các Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Về lĩnh vực hành nghề, Công ty đã cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật kinh doanh như pháp luật về đầu tư phát triển dự án, doanh nghiệp, thuế, tài chính, chứng khoán, bất động sản, xây dựng, khoáng sản, viễn thông, hợp đồng, thương mại…Bên cạnh đó, Công ty đã triển khai việc cung cấp Dịch vụ pháp lý cho các Doanh nghiệp trong nước đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực khai khoáng, xây dựng như Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào. Luật Khai Phong đã thành lập Chi nhánh Hà Nội và đang xúc tiến thành lập Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ hoạt động việc mở rộng quy mô hoạt động.

 Trên đà phát triển đó, trải qua gần năm năm phát triển vững mạnh với hàng trăm Doanh nghiệp khách hàng với những giao dịch tư vấn thành công có quy mô vừa và lớn, Luật Khai Phong phát triển và cung cấp Dịch vụ pháp lý trên cơ sở cốt lõi là tạo dựng “nền tảng pháp lý bền vững cho các Doanh nghiệp”. Công ty xác định con người là yếu tố quyết định, mỗi Luật sư, chuyên viên đều bảo đảm chuyên môn vững vàng và có năng lực tư duy sâu các khía cạnh pháp lý, khả năng hiểu biết và vận dụng các giải pháp pháp lý hiệu quả, linh hoạt trong các lĩnh vực Pháp luật và đặc biệt là uy tín. Theo Ông Phạm Chí Công, Giám đốc – Luật sư Điều hành Công ty Luật Khai Phong yếu tố quyết định là “Chữ Tín”. Mỗi Luật sư Công ty đều tâm niệm sâu sắc chữ tín của một hãng luật, thừa nhận đó là giá trị cốt lõi được tuân thủ như một chuẩn mực cao nhất trong nghề nghiệp. Công ty đã thành lập Hội đồng tư vấn có sự tham gia của các Tiến sỹ, thạc sỹ, chuyên gia về Pháp luật và kinh tế nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Qua sự kết hợp đó, sau mỗi Dịch vụ được cung cấp Công ty dần tích lũy được kinh nghiệm chuyên sâu, hoàn thiện năng lực tư vấn toàn diện, phương pháp chuyên nghiệp trách nhiệm với quyền lợi cao nhất của Khách hàng với mong muốn Luật Khai Phong đều trở thành “Đối tác pháp lý tin cậy” của Doanh nghiệp.

Cùng với đó, Công ty chủ trương cố gắng đóng góp cao nhất trí tuệ của đội ngũ luật sư cho các hoạt động xây dựng, bảo vệ pháp luật, cải cách tư pháp góp phần bảo vệ công lý, phát triển kinh tế và xã hội. Công ty đã cử Luật sư tham gia Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ trong công tác thực hiện Đề án Đơn giản hoá Thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn 2007-2010 (Đề án 30). Luật sư điều hành Công Ty Luật Khai Phong đã được nhận Bằng khen của Văn phòng Chính phủ và Liên đoàn Luật sư Việt Nam ghi nhận những đóng góp của Luật sư Công ty trong quá trình tham gia Tổ công tác. Luật sư Công ty thường xuyên được mời tham gia các Hội nghị, hội thảo tham vấn, góp ý chính sách, văn bản pháp luật do Cục Kiểm soát Thủ tục Hành chính (Văn phòng Chính phủ), Bộ Tư Pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, VCCI tổ chức. Tham gia nghiên cứu đề tài khoa học cấp Bộ: “Hoàn thiện hệ thống pháp luật kinh doanh Việt Nam đáp ứng yêu cầu hội nhập kinh tế quốc tế hiện nay – Cơ sở lý luận và thực tiễn” (Chủ trì: Viện nghiên cứu lập pháp - Ủy ban thường vụ Quốc hội) năm 2010 -2011.

Đặc biệt, trong dịp tổng kết năm năm thi hành Luật luật sư (2006 -  2011), Công ty cùng với 8 Công ty Luật, Văn phòng Luật sư trên cả nước đã được Bộ Tư Pháp tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc thi hành Luật luật sư. Đây là sự ghi nhận quan trọng cho sự nỗ lực và thành công của tập thể Luật sư, Hội đồng Tư vấn, chuyên gia, cán bộ, nhân viên Công ty trong những năm qua.

Mặc dù là hãng Luật được thành lập ở địa phương nhưng Luật Khai Phong đã khẳng định thương hiệu của mình ở phạm vi cả nước. Với chiến lược chiếm lĩnh thị trường Dịch vụ pháp lý trong nước, mục tiêu của Công ty trong năm 2012 và các năm tới là tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Hải Dương và các Trung tâm kinh tế trên cả nước, lãnh đạo Công ty đã thể hiện quyết tâm cho chiến lược xây dựng Luật Khai Phong trở thành một trong những Hãng Luật uy tín và chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam.

Nguồn: haiduong.gov.vn

YÊU CẦU DỊCH VỤ/TƯ VẤN

CÔNG TY LUẬT KHAI PHONG
Địa chỉ: P1203 Tòa N2D Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính (Ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám), Cầu Giấy, Hà Nội;
Điện thoại: 024.32018868
Email: consult@khaiphong.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
---------------------------------------------------------------------------------

CÁC TIN KHÁC