Skip to Content

Chúc mừng năm mới


Kính gửi Qúy Khách hàng, Cơ quan Nhà nước, Đối tác và các Cộng sự,

Nhân dịp năm mới “Nhâm Thìn 2012”, Công ty Luật Khai Phong trân trọng chúc mừng sự phát triển ổn định và những thành công quan trọng của Quý Khách hàng, Đối tác, Cơ quan Nhà nước trong năm 2011 với môi trường đầu tư và kinh doanh nhiều biến động, khó khăn và thách thức.

 

Tập thể Hội đồng Tư vấn, Giám đốc - Luật Sư Điều hành, Luật sư, Chuyên viên Công ty Luật Khai Phong ghi nhận sâu sắc và cảm ơn sự hợp tác tin cậy, hỗ trợ quý báu của Quý Khách hàng, Đối tác, Cơ quan Nhà nước trong năm qua. Với nỗ lực không ngừng cho mục tiêu, tầm nhìn xây dựng một Hãng Luật uy tín và chuyên sâu về Pháp luật Đầu tư và Kinh doanh, khẳng định được vai trò và trọng trách “Đối tác Pháp lý tin cậy” của cộng đồng Doanh nghiệp, chúng tôi mong rằng, năm 2012 sẽ tiếp tục có được sự tin cậy và sự hợp tác chặt chẽ với Quý Khách hàng, Đối tác, các Cơ quan Nhà nước.

Công ty Luật Khai Phong kính chúc Quý Khách hàng, Đối tác, Cơ quan Nhà nước và các Cộng sự thân thiết bước vào năm 2012 vững vàng phát triển thịnh vượng, sức khỏe, hạnh phúc, thành công.

Trân trọng!

Công ty Luật Khai Phong 

YÊU CẦU DỊCH VỤ/TƯ VẤN

CÔNG TY LUẬT KHAI PHONG
Địa chỉ: P1203 Tòa N2D Khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính (Ngã tư Lê Văn Lương - Hoàng Minh Giám), Cầu Giấy, Hà Nội;
Điện thoại: 024.32018868
Email: consult@khaiphong.vn Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
---------------------------------------------------------------------------------

CÁC TIN KHÁC