Công ty Luật Khai Phong

25/09/2018

Cập nhật gần nhất 07:39:16 PM GMT

KPLC: Luật Khai Phong Tin tức Công ty Thông cáo nội bộ ______________________________________________________________________________

Thông cáo nội bộ

Email In PDF.

Ngày 21/10/2011 Công ty Luật Khai Phong vui mừng đón tiếp Đoàn cán Bộ Sở Tư Pháp Hải Dương thăm và làm việc tại Văn phòng Chi nhánh Hà Nội. Đến thăm và làm việc tại Chi nhánh Công ty có Ông Vũ Văn Tỉnh, Phó Giám đốc, Ông Ngô Quang Giáp Phó Giám đốc sở, Ông Tiêu Hà Dương, Chánh Thanh tra sở, Ông Trưởng phòng Bổ trợ Tư pháp Sở Tư pháp Hải Dương. Về phía Công ty có Ông Phạm Chí Công Giám đốc/Luật sư Điều hành Công ty; Tiến sỹ, Thạc sỹ Luật Nguyễn Duy Phương, Phó giám đốc Tư vấn cùng toàn thể các Luật sư, lãnh đạo các bộ phận và cán bộ, chuyên viên Công ty.

Tại buổi làm việc, Luật sư Phạm Chí Công, Giám đốc/Luật sư Điều hành Công ty Luật Khai Phong đã Báo cáo vắn tắt về tổ chức, hoạt động của Công ty từ ngày thành lập.

Là tổ chức hành nghề Luật sư đầu tiên và duy nhất của tỉnh đến nay hoạt động theo mô hình “Công ty Luật”, một Công ty Luật được giới Luật sư, tư vấn luật và cộng đồng Doanh nghiệp cả nước biết đến là một hãng Luật chuyên sâu về tư vấn Pháp luật và cung cấp dịch vụ pháp lý cho hoạt động đầu tư và kinh doanh. Công ty được sáng lập và điều hành bởi các Luật sư của Tỉnh Hải Dương từ 31/05/2007, đến nay sau gần năm năm xây dựng và phát triển, Luật Khai Phong đã tạo được vị thế của một trong những hãng luật uy tín tại Việt Nam và là nền tảng cho định hướng vươn tầm khu vực.

I. Về tổ chức bộ máy

1. Về tổ chức, nhân sự trung bình Luật sư làm việc tại Công ty tại Hải Dương và Chi Nhánh Hà Nội khoảng 10 người với từ 3 - 4 Luật sư chính và các Chuyên viên tư vấn các lĩnh vực, tại các bộ phận của Công ty. Công ty tổ chức theo hướng chuyên sâu hóa lĩnh vực Tư vấn hình thành các Bộ phận cung cấp dịch vụ pháp lý và giải quyết tranh chấp do các Phó Giám đốc Tư vấn và sự hỗ trợ của Bộ phận Văn phòng và Thư ký.

Công ty thành lập Bộ phận nghiên cứu Dịch vụ, Khách hàng quản lý hai website cung cấp thông tin pháp luật và cung cấp dịch vụ có lượng truy cập trong top đầu các Công ty Luật/Văn phòng Luật cả nước.

2. Công ty đã thành lập Hội đồng Tư vấn có sự tham gia của các Tiến sỹ, thạc sỹ, chuyên gia về Pháp luật và kinh tế với chức năng, nhiệm vụ nghiên cứu, tư vấn và hoạch định các chương trình, đề án, dự án tư vấn pháp lý; hoạt động Nghiên cứu và Tư vấn pháp lý chuyên sâu cho Công ty các lĩnh vực Pháp luật Đầu tư và Kinh doanh nâng cao chất lượng và độ tin cậy trong hoạt động Tư vấn.

3. Công ty Luật Khai Phong đã thành lập Chi nhánh Hà Nội và dự kiến thành lập Chi nhánh tại Thành phố Hồ Chí Minh trong năm 2012 để phục vụ hoạt động việc mở rộng quy mô hoạt động.

4. Về lĩnh vực hành nghề, Công ty đã cung cấp Dịch vụ tư vấn pháp luật trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật kinh doanh như pháp luật về đầu tư kinh doanh:

·                     Pháp luật Đầu tư và Phát triển dự án;

·                     Pháp luật Doanh nghiệp, tái cơ cấu, sáp nhập và mua lại;

·                     Pháp luật Đất đai, Hạ tầng, Xây dựng và Bất động sản;

·                     Pháp luật Khai khoáng, Năng lượng và Viễn thông;

·                     Pháp luật Tài chính và Thuế, Ngân hàng và tín dụng;

·                     Pháp luật chứng khoán và thị trường vốn;

·                     Pháp luật về hợp đồng;

·                     Pháp luật Thương mại, Hải quan, Xuất nhập khẩu và Sở hữu trí tuệ;

·                     Luật sư kinh doanh, giải quyết tranh chấp.

·                     Nghiên cứu chính sách đầu tư và pháp lý.

II. Về hoạt động

1. Với định hướng mục tiêu và tầm nhìn xây dựng Luật Khai Phong trở thành một trong những Hãng Luật Kinh doanh uy tín và chuyên sâu hàng đầu Việt Nam, những năm qua các Luật sư, cán bộ nhân viên Công ty Luật Khai Phong đã nỗ lực không ngừng để hiện thực hóa mục tiêu này. Là một trong những tổ chức hành nghề Luật sư – hoạt động theo mô hình Công ty Luật trụ sở chính ở Hải Dương - một trong những trung tâm kinh tế của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Công ty Luật Khai Phong có cơ hội được khẳng định năng lực của mình và hỗ trợ cho các doanh nghiệp trong hoạt động đầu tư kinh doanh thông qua việc tư vấn và cung cấp dịch vụ pháp lý cho các Doanh nghiệp trong tỉnh và doanh nghiệp đầu tư vào Hải Dương. Điển hình như Dự án Nhà máy xử lý nước thải thuộc Dự án cải tạo hệ thống thoát nước và xử lý nước thải Thành phố Hải Dương tại Phường Ngọc Châu, Thành Phố Hải Dương cùng nhiều Doanh nghiệp, dự án khác…Luật Khai Phong trở thành đối tác tư vấn pháp lý tin cậy của các Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

2. Về phạm vi hoạt động, đến nay, ngoài Hải Dương, Luật Khai Phong đã và đang cung cấp dịch vụ pháp lý cho các Doanh nghiệp tại hầu hết các địa bàn kinh tế trọng điểm của cả nước như Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh …cho các Doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Việt Nam trong hầu hết các lĩnh vực pháp luật đầu tư và kinh doanh.

Bên cạnh đó, Công ty đã triển khai việc cung cấp Dịch vụ pháp lý cho các Doanh nghiệp trong nước đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực khai khoáng, xây dựng như Cộng hòa dân chủ Nhân dân Lào.

3. Kết quả hoạt động

Với đà phát triển, trải qua gần năm năm phát triển vững mạnh với hàng trăm Doanh nghiệp Khách hàng với những giao dịch tư vấn thành công có quy mô vừa và lớn, Luật Khai Phong phát triển và cung cấp Dịch vụ trên cơ sở cốt lõi là tạo dựng “nền tảng pháp lý bền vững cho các Doanh nghiệp” của Dịch vụ Pháp lý. Trong số đó, Công ty cung cấp Dịch vụ pháp lý thường xuyên cho 6 Doanh nghiệp có quy mô tương đối lớn tại Hà Nội mang lại nguồn việc ổn định cho Công ty và Chi nhánh Hà Nội.

Với kết quả hoạt động đó, năm 2011, Công ty là đơn vị duy nhất được Đoàn Luật sư Tỉnh Hải Dương đề nghị Liên Đoàn Luật sư Việt Nam tặng Bằng khen.

4. Về pháp triển tổ chức:

Luật Khai Phong xác định con người là yếu tố quyết định, mỗi Luật sư, chuyên viên đều bảo đảm chuyên môn vững vàng và có năng lực tư duy sâu các khía cạnh pháp lý, khả năng hiểu biết và vận dụng các giải pháp pháp lý hiệu quả, linh hoạt trong các lĩnh vực Pháp luật và đặc biệt là uy tín nhằm hoàn thiện hơn nữa chất lượng dịch vụ. Qua sự kết hợp đó, sau mỗi Dịch vụ được cung cấp Công ty dần tích lũy được kinh nghiệm chuyên sâu, hoàn thiện năng lực tư vấn toàn diện, phương pháp chuyên nghiệp trách nhiệm với quyền lợi cao nhất của Khách hàng với mong muốn Luật Khai Phong đều trở thành “Đối tác pháp lý tin cậy” của Doanh nghiệp.

Công ty trú trọng phát triển đội ngũ Luật sư, theo kế hoạch dự kiến đến năm 2015 đội ngũ nhân sự khoảng 30 người, trong đó có khoảng 10 Luật sư chính.

Mỗi Luật sư Công ty đều tâm niệm sâu sắc chữ tín của một hãng luật, thừa nhận đó là giá trị cốt lõi được tuân thủ như một chuẩn mực cao nhất trong nghề nghiệp, tuân thủ quy định của pháp luật và nguyên tắc hành nghề. Sau gần 05 năm Công ty chưa xảy ra bất cứ khiếu nại gì về nguyên tắc, đạo đức hành nghề và chất lượng dịch vụ.

5. Về hoạt động đóng góp cho các hoạt động xây dựng, bảo vệ pháp luật, cải cách tư pháp góp phần bảo vệ công lý, phát triển kinh tế và xã hội.

Công ty đã cử Luật sư tham gia Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ trong công tác thực hiện Đề án Đơn giản hoá Thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn 2007-2010 (Đề án 30). Luật sư điều hành Công Ty Luật Khai Phong đã được nhận Bằng khen của Văn phòng Chính phủ và Liên đoàn Luật sư Việt Nam ghi nhận những đóng góp của Luật sư Công ty trong quá trình tham gia Tổ công tác.

Luật sư Công ty thường xuyên được mời tham gia các Hội nghị, hội thảo tham vấn, góp ý chính sách, văn bản pháp luật do Cục Kiểm soát Thủ tục Hành chính (Văn phòng Chính phủ), Bộ Tư Pháp, Liên đoàn Luật sư Việt Nam, VCCI tổ chức.

Thường xuyên cử Luật sư tham gia trả lời phỏng vấn VTV1, VTV2 Đài truyền hình Việt Nam, các Báo Đầu tư Chứng khoán, Pháp luật Thành phố Hồ Chí Minh, Tiền Phong về các vấn đề chuyên môn, nghiệp vụ pháp luật. Luật sư Công ty là tác giả của nhiều Báo cáo Tham vấn pháp lý, Chuyên đề nghiên cứu về Đầu tư, Pháp lý, Tài chính, Chứng khoán, Bất động sản…Tác giả của nhiều chuyên đề, bài viết khác được đăng tải trên các tờ báo, tạp chí danh tiếng, uy tín.

Tham gia công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật, thông qua các báo, tạp chí kinh doanh, pháp luật uy tín như Thời báo Kinh tế Sài Gòn, Pháp luật Việt Nam, Pháp luật TP Hồ Chí Minh, Báo Đầu tư Tạp Chí Kinh tế Châu Á Thái Bình Dương (Bộ Ngoại giao)…trả lời hỏi đáp pháp luật trên báo Tiền Phong…

Mặc dù là hãng Luật được thành lập ở địa phương nhưng Luật Khai Phong đã xây dựng năng lực cung cấp dịch vụ pháp lý trên cả nước, mục tiêu của Công ty trong những năm tới là tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại các Trung tâm kinh tế trên cả nước với chiến lược chiếm lĩnh và tạo dựng chỗ đứng vững vàng đối với thị trường Dịch vụ pháp lý trong nước trước khi có những chiến lược xa hơn. 

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Sở Tư Pháp hải Dương, Ông Ngô Quang Giáp đã phát biểu chúc mừng những thành công quan trọng của Công ty trong những năm qua, đồng thời đề nghị Công ty tiếp tục phấn đấu, phát huy những thành công xây dựng Công ty, phát triển đội ngũ luật sư Công ty đáp ứng yêu cầu phát triển với quy mô của một tổ chức hành nghề Luật sư có uy tín và danh tiếng. Lãnh đạo Sở Tư pháp mong muốn Công ty có sự hỗ trợ về pháp lý nhiều hơn nữa các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp trong tỉnh, chúc Công ty sớm hoàn thành mục tiêu, tầm nhìn trở thành một trong những Hãng Luật uy tín và chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam.

Công ty Luật Khai Phong

YÊU CẦU DỊCH VỤ/TƯ VẤNLuat Khai Phong tu van
CÔNG TY LUẬT KHAI PHONG
Địa chỉ: P212-N4A, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.35641441 / 39973456 - Fax: 04.35641442
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
---------------------------------------------------------------------------------
 
 
Thu hẹp | Mở rộng
 

busy