Công ty Luật Khai Phong

KPLC: Luật Khai Phong Tin tức Công ty ______________________________________________________________________________

Tham vấn dự thảo Quyết định của Thủ tướng về giám sát Doanh nghiệp Nhà nước

Email In PDF.

Luật sư Điều hành Công ty luật Khai Phong tham vấn tại Hội nghị tham vấn dự thảo Quyết định của Thủ tướng về giám sát Doanh nghiệp Nhà nước

Theo đó, tại hội nghị tham vấn, Luật sư Phạm Chí Công đã đưa ra một số ý kiến.

Thứ nhất Dự thảo Quyết định của Thủ tướng Chính phủ soạn thảo trong bối cảnh đã có rất nhiều quy định liên quan đến quản lý tài chính Doanh nghiệp Nhà nước, do đó soát lại quy định tại Dự thảo quy chế tránh chồng chéo, vô hiệu lẫn nhau với các Quy định:

Luật sư Điều hành Công ty luật Khai Phong trả lời phỏng vấn về hợp đồng ủy thác

Email In PDF.

Xoay quanh vấn đề khách hàng thông qua hợp đồng ủy thác cho ngân hàng nhận tiền để kinh doanh, ông Phạm Chí Công, Luật sư Điều hành Công ty luật Khai Phong có có một số trao đổi với báo ĐTCK.

Cẩn trọng với lách trần lãi suất huy động

Hình thức khách hàng thông qua hợp đồng ủy thác cho ngân hàng nhận tiền để kinh doanh được pháp luật cho phép tại Điều 106 Luật Các tổ chức tín dụng ngày 16/6/2010.

Công ty Luật Khai Phong nhận bằng khen của Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam

Email In PDF.

Ngày 20-5, tại Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN) đã tổ chức kỷ niệm hai năm thành lập. Dự lễ có Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng cùng đại diện các bộ ngành và các đoàn luật sư địa phương.

Phó Thủ tướng thay mặt Chính phủ hoan nghênh những thành tựu mà LĐLSVN đã đạt được trong hai năm qua. Phó Thủ tướng cho rằng LĐLSVN phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với vai trò của mình, đồng thời cũng phải nhìn thẳng vào những khuyết điểm để xem mình đã đúng tầm, đã đáp ứng được những kỳ vọng của giới luật sư hay chưa.

Công ty Luật Khai Phong bổ nhiệm Nhân sự cao cấp

Email In PDF.

Ngày 28/03/2011 tại Văn phòng Hà Nội, lãnh đạo Công ty Luật Khai phong đã ký quyết định bổ nhiệm Ông Nguyễn Duy Phương, Tiến sỹ Quản trị Doanh nghiệp, Thạc sỹ Luật học giữ chức vụ Phó Giám đốc Tư vấn - Phụ trách mảng Luật Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam và Pháp luật kinh doanh quốc tế.

Công ty Luật Khai Phong tuyển Chuyên viên tư vấn luật

Email In PDF.

Đáp ứng nhu cầu phát triển và yêu cầu về nhân sự, Công ty Luật Khai Phong cần tuyển 01 Thư ký kiêm Chuyên viên tư vấn Luật. 
Mô tả vắn tắt công việc:
- Quản lý, lưu trữ các tài liệu của Công ty;

Nghị định về chào bán cổ phần riêng lẻ: Bãi bỏ hay sửa đổi?

Email In PDF.

Nghị định 01/2011/NĐ-CP (Nghị định 01) về chào bán cổ phiếu riêng lẻ chính thức có hiệu lực kể từ ngày 25/02/2010. Tuy nhiên, đến thời điểm này dường như vẫn chưa thực sự đi vào thực tiễn bởi những nguyên nhân như: phạm vi, đối tượng áp dụng quá rộng không trọng điểm vào vấn đề pháp lý cần điều chỉnh, thiếu tương thích với Luật Doanh nghiệp và các văn bản hướng dẫn, nhiều quy định thiếu thực tế đã gây ra nhiều khó khăn vướng mắc trong việc áp dụng.

Chế định chào bán cổ phần riêng lẻ : Gây khó cho DN

Email In PDF.

Sau gần 1 năm kể từ ngày Nghị định 01/2010/NĐ-CP về chào bán cổ phần riêng lẻ có hiệu lực, đến thời điểm này, có thể nói do nhiều nguyên nhân như phạm vi, đối tượng áp dụng quá rộng không trọng điểm vào vấn đề pháp lý cần điều chỉnh, thiếu tương thích với Luật DN và các văn bản hướng dẫn, nhiều quy định thiếu thực tế đã gây ra vướng mắc trong việc áp dụng.

Công Ty Luật Khai Phong nhận Bằng khen của Văn phòng Chính phủ

Email In PDF.

Bang khen cua Van phong Chinh phuNgày 19/02/2011, tại Hội nghị tổng kết hoạt động của Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ, Hội đồng Tư vấn và ra mắt Cục Kiểm soát thủ tục hành chính, Luật sư điều hành Công Ty Luật Khai Phong đã được nhận Bằng khen của Văn phòng Chính phủ.

Công ty Luật Khai Phong tuyển chuyên viên tư vấn luật

Email In PDF.

Đáp ứng nhu cầu phát triển, Công ty Luật Khai Phong cần tuyển 03 Chuyên viên tư vấn Pháp luật Đầu tư và Kinh doanh.
Mô tả vắn tắt công việc:
- Tư vấn chuyên sâu về Pháp luật đầu tư và Hỗ trợ pháp lý phát triển các Dự án đầu tư;

Mua bán nhà đất bằng công chứng ủy quyền: Rủi ro cao thuộc về người mua

Email In PDF.

Trao đổi với PV Tiền Phong, Luật sư Phạm Chí Công - người điều hành Công ty Luật Khai Phong cảnh báo, mua bán nhà đất dưới hình thức “công chứng ủy quyền” để trốn thuế, rủi ro với người mua sẽ rất cao.

Công ty Luật Khai Phong cử luật sư tham dự Hội thảo công tác ngành Tư pháp

Email In PDF.

Trong khuôn khổ Dự án “Tăng cường tiếp cận công lý và bảo vệ quyền tại Việt Nam”, trong hai ngày 14-15/12,  Công ty Luật Khai Phong đã cử luật sư tham gia hội thảo bàn về thực trạng, giải pháp và các phương pháp mới trong việc xây dựng chương trình, kế hoạch (CTKH) công tác năm của ngành Tư pháp do Bộ Tư Pháp tổ chức.

Trang 2