Công ty Luật Khai Phong

26/09/2018

Cập nhật gần nhất 07:39:16 PM GMT

KPLC: Luật Khai Phong Tin tức Công ty Công ty Luật Khai Phong nhận bằng khen của Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam ______________________________________________________________________________

Công ty Luật Khai Phong nhận bằng khen của Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam

Email In PDF.

Ngày 20-5, tại Hà Nội, Liên đoàn Luật sư Việt Nam (LĐLSVN) đã tổ chức kỷ niệm hai năm thành lập. Dự lễ có Phó Thủ tướng Trương Vĩnh Trọng cùng đại diện các bộ ngành và các đoàn luật sư địa phương.

Phó Thủ tướng thay mặt Chính phủ hoan nghênh những thành tựu mà LĐLSVN đã đạt được trong hai năm qua. Phó Thủ tướng cho rằng LĐLSVN phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với vai trò của mình, đồng thời cũng phải nhìn thẳng vào những khuyết điểm để xem mình đã đúng tầm, đã đáp ứng được những kỳ vọng của giới luật sư hay chưa.

Tại buổi lễ kỷ niệm, Luật sư Điều hành Công ty Luật Khai Phong cùng 40 Luật sư đã nhận Bằng khen của Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam khi hoàn thành tốt nhiệm vụ tham gia Đề án 30 – Cải cách thủ tục Hành chính của Thủ tướng Chính phủ. Luật sư Công ty đã tham gia rà soát Thủ tục Hành chính các lĩnh vực Chứng khoán, Hải Quan, Ngân hàng…

Đây là sự ghi nhận của Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam đối với những đóng góp của Luật sư Công ty trong quá trình tham gia Tổ công tác chuyên trách cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ trong công tác thực hiện Đề án Đơn giản hoá Thủ tục hành chính trên các lĩnh vực quản lý nhà nước giai đoạn 2007-2010 (Đề án 30).

YÊU CẦU DỊCH VỤ/TƯ VẤNLuat Khai Phong tu van
CÔNG TY LUẬT KHAI PHONG
Địa chỉ: P212-N4A, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.35641441 / 39973456 - Fax: 04.35641442
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
---------------------------------------------------------------------------------
 
 
Thu hẹp | Mở rộng
 

busy