Công ty Luật Khai Phong

25/09/2018

Cập nhật gần nhất 07:39:16 PM GMT

KPLC: Luật Khai Phong Tin tức Công ty Công ty Luật Khai Phong nhận bằng khen của Bộ Tư Pháp ______________________________________________________________________________

Công ty Luật Khai Phong nhận bằng khen của Bộ Tư Pháp

Email In PDF.
Công ty Luật Khai Phong nhận bằng khen của Bộ Tư Pháp

Ngày 14/12/2011, Bộ Tư pháp – Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam đã tổ chức Hội nghị tổng kết 05 năm thi hành Luật Luật sư tại Hà Nội. Hội nghị do Thứ trưởng Bộ Tư Pháp Nguyễn Đức Chính, Bà Đỗ Hoàng Yến, Vụ trưởng Vụ Bổ trợ tư pháp, Luật Sư Lê Thúc Anh, Chủ tịch Liên Đoàn Luật Sư Việt Nam chủ trì với sự tham dự của trên 200 đại biểu, đại diện các Bộ, ban, ngành, đoàn thể, cơ quan tiến hành tố tụng tại TW và Hà Nội; đại diện lãnh đạo một số UBND, đại diện lãnh đạo Sở Tư pháp các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương ở khu vực phía Bắc; các Đoàn luật sư khu vực phía Bắc và đại diện một số tổ chức hành nghề luật sư.

Hội nghị đã nghe bà Đỗ Hoàng Yến, Vụ trưởng Vụ Bổ trợ tư pháp trình bày “Báo cáo tổng kết 5 năm thi hành Luật Luật sư”, tóm lược về những kết quả đã đạt được cũng như những khó khăn, vướng mắc trong tổ chức và hoạt động luật sư sau 5 năm thi hành Luật và các nội dung cơ bản của “Chiến lược phát triển nghề luật sư đến năm 2020”, trong đó có nêu các giải pháp cần thực hiện trong giai đoạn tới. Cũng tại Hội nghị này, các đại biểu được nghe “Báo cáo định hướng sửa đổi Luật Luật sư”, do ông Nguyễn Văn Bốn, Phó Vụ trưởng Vụ Bổ trợ tư pháp trình bày và các tham luận quan trọng tổng kết 5 năm thi hành Luật Luật sư.

Tại Hội nghị, Công ty Luật Khai Phong - KPLC đã được nhận Bằng Khen của Bộ Tư Pháp do Bộ Trưởng Bộ Tư Pháp Hà Hùng Cường trao tặng cùng với 08 tổ chức hành nghề Luật sư khác trên cả nước như YKVN, Vision & Associates, Vilaf Hồng Đức, Biz Law Viet Nam, Gia Phạm...Đây là sự ghi nhận cho thành tích xuất sắc của Công ty và các tổ chức hành nghề Luật sư trong 05 thi hành Luật Luật sư.

Là một trong những Công ty Luật đầu tiên ra đời theo Luật Luật sư, trong 05 năm qua, Luật Khai Phong - KPLC đã có những bước phát triển vững chắc về quy mô, năng lực tư vấn và uy tín nghề nghiệp với hệ thống Dịch vụ pháp lý chuyên sâu về đầu tư, kinh doanh, cung cấp cho hàng trăm Tập Đoàn, Tổng Công ty, Doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.

Đây là sự ghi nhận quan trọng cho sự nỗ lực và thành công của tập thể Luật sư, Hội đồng Tư vấn, chuyên gia, cán bộ, nhân viên Công ty cho chiến lược xây dựng  KPLC trở thành một trong những Hãng Luật uy tín và chuyên sâu hàng đầu tại Việt Nam.

 Luật Khai Phong - KPLC

 

YÊU CẦU DỊCH VỤ/TƯ VẤNLuat Khai Phong tu van
CÔNG TY LUẬT KHAI PHONG
Địa chỉ: P212-N4A, Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 04.35641441 / 39973456 - Fax: 04.35641442
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
---------------------------------------------------------------------------------
 
 
Thu hẹp | Mở rộng
 

busy